G

0822 466 366

HỆ THỐNG CAMERA ĐO THÂN NHIỆT, TẦM SOÁT COVID-19 GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Chính phủ đang từng bước mở cửa các hoạt động kinh doanh, chuyển sang giai đoạn “Bình thường mới”. Các doanh nghiệp đứng trước bài toán về việc vừa phải đảm bảo hoạt động sản xuất vừa Acheter cialis


Tumeur de la prostate : pronostic en fonction du stade, du grade et du risque

Tumeur de la prostate : pronostic en fonction du stade, du grade et du risque

en ligne france

phải thực hiện công tác phòng, chống dịch hiệu quả trong bối cảnh dịch bệnh vẫn tồn tại nhiều nguy cơ lây nhiễm cao. Để giải quyết nỗi lo lắng của doanh nghiệp, Công ty TNHH STVG cho ra đời HỆ THỐNG CAMERA ĐO THÂN NHIỆT, TẦM SOÁT COVID-19, một giải pháp công nghệ đột phá giúp mọi doanh nghiệp đạt tiêu chí hoạt động an toàn phòng chống dịch theo quyết định 3328/QĐ-BCĐ ngày 25/9/2021 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19.

Camera đo thân nhiệt

Hệ thống Camera đo thân nhiệt của STVG hỗ trợ phát hiện Covid-19 như thế nào?

Hệ thống Camera đo thân nhiệt tự động tích hợp AI nhận dạng, điểm danh, đo nhiệt độ cho người lao động, nhân viên của doanh nghiệp. Để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của người lao động cũng như hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh, đồng thời chủ động có những biện pháp phòng dịch trong bối cảnh cuộc sống trở lại “bình thường mới”, mỗi doanh nghiệp cần trang bị Hệ thống camera đo thân nhiệt, tầm soát Covid-19 ngay bây giờ.
Hệ thống camera đo thân nhiệt là giải pháp đo nhiệt độ cơ thể người không cần tiếp xúc một cách nhanh chóng và sàng lọc sốt với sai số cực nhỏ. Camera đo thân nhiệt tự động sẽ phát cảnh báo cho trung tâm điều khiển ngay khi phát hiện người có thân nhiệt cao hơn ngưỡng nhiệt quy định. Giúp phát hiện và cách ly kịp thời những đối tượng có nguy cơ mắc Covid-19.
Hệ thống Camera đo thân nhiệt hỗ trợ kiểm soát thân nhiệt người ra vào tự động từ xa.

  • Kiểm tra từ xa tới 6m, đảm bảo khoảng cách an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
  • Tích hợp công nghệ AI nhận diện khuôn mặt, nhanh chóng tìm ra người có nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép.
  • Có thể đo cùng lúc lên tới 30 người chỉ trong vòng vài giây, kiểm soát tối đa, đo được kể cả khi đeo khẩu trang. Tránh tình trạng xếp hàng lâu, ùn tắc, hạn chế lây nhiễm chéo người với người và giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh.
  • Giảm tải công việc cho các cán bộ kiểm soát do hệ thống hoạt động với tần suất đo lớn, tự động hóa.

Camera đo thân nhiệt hoạt động như thế nào ?

Hệ thống Camera đo thân nhiệt của STVG hoạt động như thế nào?

Hệ thống Camera tự động đo thân nhiệt khi nhân viên vào cổng. Màn hình tivi hiển thị trực tiếp hình ảnh và thân nhiệt của nhân viên.

  • Nếu có nhân viên hoặc khách có thân nhiệt cao hơn nhiệt độ đặt trước, ngay lập tức còi và đèn trên camera sẽ cảnh báo.
  • Tivi lưu lại hình ảnh khuôn mặt và nhiệt độ của người bị sốt để bảo vệ xử lý.
  • Hệ thống đồng thời sẽ gửi tới tablet của bảo vệ hình ảnh người đang sốt.
  • Gửi zalo hình ảnh người sốt tới bộ phận liên quan.
Người có nhiệt độ cao sẽ được bảo vệ cho đứng trong mát 5 phút để tiến hành đo nhiệt độ lại và xác nhận đã kiểm tra người đó trên tablet. Nếu nhiệt độ cao thì xử lý theo quy định của công ty.
Tất cả thông tin về việc xử lý người bị sốt cũng như tình hình đo nhiệt hàng ngày được báo cáo, thống kê theo thời gian thực. Lãnh đạo có thể xem tình hình tầm soát thân nhiệt của đơn vị theo ngày tháng năm.
Hệ thống Camera đo thân nhiệt tự động tầm xa kết hợp cửa kiểm soát hay còn gọi là hệ thống Kiểm tra thân nhiệt tự động từ xa. Hệ thống camera quét thân nhiệt tầm xa giúp kiểm tra nhiệt độ người ra vào cho các cơ quan, trường học, nhà máy một cách nhanh chóng.

Hệ thống Camera đo thân nhiệt của STVG hoạt động có chính xác không?

Hệ thống Camera đo thân nhiệt do STVG nghiên cứu, phát triển và sản xuất trong nước có các tính năng nổi bật sau:

  • Độ chính xác cao: Sai số ±0.3°C (khi hoạt động kèm với blackbody)
  • Hiệu quả cao: Hỗ trợ đo nhiệt độ không tiếp xúc, sàng lọc nhanh chóng, cơ chế cảnh báo sớm tự động. Khoảng cách đo xa, bao phủ rộng và đo được nhiều người cùng lúc.
Có thể thấy, hệ thống camera đo thân nhiệt, tầm soát Covid-19 do STVG nghiên cứu và phát triển là một giải pháp vô cùng vượt trội, hữu ích và cấp thiết cho doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, trong bối cảnh cuộc sống trở lại “bình thường mới”, doanh nghiệp được phép hoạt động lại khi và chỉ khi đảm bảo được công tác phòng, chống dịch bệnh và kiểm soát người ra vào tại cơ sở, đáp ứng được tiêu chí an toàn phòng chống dịch theo quyết định 3328/QĐ-BCĐ ngày 25/9/2021 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19.