GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Công ty TNHH STVG hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) – STVG được thành lập từ năm 2015. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển đến nay STVG đã trở thành thương hiệu có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo tại VN và nhiều nước trên thế giới. Nếu bạn muốn trải nghiệm thế giới sòng bạc trực tuyến tại nhà thì bạn chắc chắn nên truy cập trang web Slotogate. Đây là một nền tảng thực sự thú vị, nơi mọi người có thể tìm thấy trò chơi mà họ quan tâm. Nền tảng này cung cấp nhiều phương thức gửi tiền khác nhau bao gồm paypal casino. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, STVG đã xây dựng mạng lưới liên kết với hệ thống rộng khắp từ Châu Á đến Châu Âu tại những quốc gia có nền kinh tế phát triển như Japan, UK,…các công ty liên kết hoạt động cung cấp giải pháp ở các lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, an ninh, giao thông, nhà máy, khu chế xuất, cảng hàng không, …

HIỂU VỀ CHÚNG TÔI
Nhà nghiên cứu và phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Chọn trí tuệ nhân tạo là nền tảng phát triển cốt lõi, trong gần 10 năm qua STVG liên tục đổi mới, sáng tạo để tạo ra những giải pháp tiên tiến áp dụng vào cuộc sống.

Trong thời gian tới, STVG tiếp tục đẩy mạnh phát triển lĩnh vực trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam và tiếp tục nhân rộng mô hình sang những quốc gia khác theo các chương trình hợp tác liên kết đầu tư.

Tiếp tục đầu tư phát triển, mở rộng và hoàn thiện nhiều dự án ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Tiếp tục đồng hành với sự phát triển chung của Việt Nam, STVG tiếp tục phát triển và hoàn thiện đề án Thành phố thông minh, nông nghiệp thông minh, hệ thống giao thông thông minh, robotic,…

MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC TOÀN CẦU
Chúng tôi đang mở rộng phạm vi toàn cầu